CHUYÊN NGHIỆP - TIN CẬY - TỐI ƯU

Chúng tôi tự tin đem lại cho khách hàng một trải nghiệm tối ưu, phù hợp nhu cầu thực tế của mọi doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực với chi phí triển khai thực sự hấp dẫn khi so sánh với hiệu quả mang lại.


Tư vấn

Với đội ngũ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và mạng xã hội doanh nghiệp, chúng tôi tự tin và cam kết rằng có thể tư vấn và mang đến cho các công ty, doanh nghiệp những giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Triển khai

Với kinh nghiệm triển khai dịch vụ mạng xã hội doanh nghiệp, CRM, quản trị website cho rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam, ADIGITRANS hỗ trợ triển khai mạng xã hội doanh nghiệp, giải pháp quản lí vận hành doanh nghiệp trên hệ thống máy chủ mà doanh nghiệp chỉ định. Chúng tôi đảm bảo rằng hệ thống phần mềm sẽ được vận hành một cách hoàn hảo nhất.

TÙy biến theo yêu cầu

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ tùy biến để phù hợp với đặc thù của từng công ty, doanh nghiệp. ADIGITRANS đã có nhiều năm kinh nghiệm tùy biến các ứng dụng để có thể đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của doanh nghiệp

ĐÀO TẠO

Sau khi triển khai các sản phẩm, chúng tôi cung cấp dịch vụ huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp đến người sử dụng và quản trị hệ thống. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ đào tạo theo yêu cầu đơn lẻ và độc lập trên các module của sản phẩm.

dịch vụ CỦA chúng tôi CHO BITRIX24

• Phân phối giấy phép Bitrix24 và các gói hỗ trợ kỹ thuật chính hãng.

• Bảo trì Bitrix24 - Giám sát, sao lưu và hỗ trợ kỹ thuật.

• Luồng tài liệu trong Bitrix24 - Một giải pháp sẵn sàng để tổ chức luồng tài liệu.

• Bitrix24 CRM - Tối ưu hóa công việc với khách hàng.

• Quy trình kinh doanh - Tự động hóa và tối ưu hóa các quy trình kinh doanh. Tối ưu các quy trình kinh doanh và quy trình công việc.

• Chuyển từ phiên bản Đám mây sang phiên bản máy chủ - Chúng tôi chuyển đổi Bitrix24 từ Đám mây sang phiên bản máy chủ.

• Kiểm tra hiệu năng - Chúng tôi phát hiện và giải quyết các vấn đề về phần cứng, cấu hình cổng thông tin và mã nguồn.

• Phân tích trước khi triển khai hệ thống - Chúng tôi xây dựng tài liệu để triển khai và tùy chỉnh.

• Tư vấn khách hàng mua sắm hệ thống máy chủ phù hợp với nhu cầu triển khai Bitrix24.

• Triển khai cài đặt, cấu hình và tối ưu hóa hoạt động của Bitrix24 trên hệ thống máy chủ của khách hàng.

• Triển khai và cấu hình các tính năng của Bitrix24. Tích hợp với website và các hệ thống thanh toán.

• Đào tạo - Hướng dẫn những vấn đề cơ bản và nâng cao khi làm việc với Bitrix24.

• Ứng dụng Bitrix24 - Chúng tôi mở rộng khả năng của các phiên bản đám mây. Phát triển các ứng dụng REST API.

• Tích hợp nền tảng Bitrix24 với các hệ thống ERP, CRM, HRM, DMS, BI, POS, Telephony, Chatbot & Social Marketing... trên thị trường.

• Tùy biến cổng thông tin Bitrix24 của phiên bản đám mây và bản cài đặt trên máy chủ với bất kỳ tùy chỉnh và cài đặt theo yêu cầu.

• Xây dựng các giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể cho các lĩnh vực kinh doanh cụ thể trên nền tảng Bitrix24.

• Triển khai Bitrix24. Một số dịch vụ minh họa:

CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỪ ADIGITRANS

Firegate CS Cloud security

FireGate CS là giải pháp An ninh Mạng trên nền tảng Đám mây, với nhiệm vụ lọc bỏ những nội dung mạng không mong muốn ngay trên đám mây, trước khi chúng có cơ hội chạm tới thiết bị mạng của người dùng. Khác với những giải pháp an ninh mạng hiện nay như Avast, Kaspersky.., mô hình đám mây cho phép FireGate CS bảo vệ tất cả các thiết bị có kết nối Internet trong mạng của khách hàng, mà không yêu cầu khách hàng phải cài đặt bất cứ phần mềm nào trên những thiết bị đó. Xem tại đây


Callhippo

Hệ thống điện thoại doanh nghiệp trên nền tảng Đám mây với một loạt các tính năng tiện dụng như chuyển cuộc gọi, cuộc gọi hội nghị, đo lường và tính toán cuộc gọi, hộp tin nhắn thoại riêng và chia sẻ để nâng cao giao tiếp kinh doanh, cải thiện sự hài lòng của khách hàng và nâng cao năng suất tổng thể của doanh nghiệp. Xem tại đây


INFLOW INVENTORY

Phần mềm quản lý hàng tồn kho trên nền tảng Đám mây với hàng loạt các tính năng quản lý kho hàng hiện đại và các chu trình bán hàng, mua sắm, theo dõi và báo cáo tùy biến. Xem tại đây


ZOHO

Chúng tôi cung cấp Zoho Finance với các giải pháp Zoho Inventory, Zoho Books và Zoho Invoice với sự tư vấn từ những chuyên gia tài chính kế toán và quản trị hàng đầu. Xem tại đây

ZOOM

Chúng tôi cung cấp giải pháp họp trực tuyến ZOOM với các gói dịch vụ cấp phép linh hoạt và các khóa đào tạo phù hợp với mọi quy mô của khách hàng. Sản phẩm đã được tích hợp với Bitrix24. 


WEBSITE & CỬA HÀNG TRỰC TUYẾN

Chúng tôi cung cấp giải pháp giải pháp thiết kế website và cửa hàng trực tuyến trên nền tảng Bitrix24 cho khách hàng với các giải pháp tích hợp Digital Marketing, SEO, Trí tuệ bán hàng, các giải pháp thanh toán trực tuyến và hoạt động liền mạch với các công cụ trên Bitrix24.