ADIGITRANS - CUNG CẤP GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SỐ TOÀN DIỆN

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giải pháp quản trị doanh nghiệp, Hãng Kiểm toán AASC đang là đối tác tin cậy của trên 2.500 khách hàng tại Việt Nam.

Nhằm tư vấn các giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi đã xây dựng và phát triển thương hiệu ADIGITRANS - AASC Digital Transformation - thuộc hệ sinh thái của AASC để cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu cho khách hàng.

Chúng tôi tin rằng, sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và kinh nghiệm hàng đầu của các chuyên gia về quản trị doanh nghiệp sẽ mang lại cho khách hàng một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả.

LỰA CHỌN ADIGITRANS CHO CHUYỂN ĐỔI SỐ

Chất lượng dịch vụ của ADIGITRANS được ghi nhận qua việc chúng tôi là Đối tác Vàng của Bitrix24 và là đối tác thương mại, đối tác ủy quyền của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Microsoft, Zoom, LastPass, FreshWorks, Time Doctor, ZOHO, CallHippo, NEO LMS ... Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp chuyển đổi số toàn diện với chi phí hợp lý và đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của doanh nghiệp.

ADIGITRANS hợp tác với các đối tác cung cấp giải pháp hạ tầng công nghệ hàng đầu để cung cấp gói dịch vụ chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp. Giải pháp từ ADIGITRANS mang lại cho khách hàng phương án tối ưu, phù hợp với thực tế và có chi phí triển khai hấp dẫn khi so sánh với hiệu quả mang lại. Với văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh cùng hơn 500 nhân viên am hiểu nhiều lĩnh vực, chúng tôi tự hào vì mang lại trải nghiệm hoàn hảo và hỗ trợ chuyên nghiệp cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Không chỉ cung cấp hạ tầng công nghệ thông tin, chúng tôi còn tư vấn cho bạn giải pháp quản trị doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số từ AASC - Nhà tư vấn trong Top 5 tại Việt Nam. Điều đó tạo ra sự khác biệt và giá trị vượt trên mong đợi của bạn.

BAN LÃNH ĐẠO ADIGITRANS


Changing your mind and changing world

Phạm Anh Tuấn

Ông Phạm Anh Tuấn là Phó Tổng Giám đốc AASC - Giám đốc Điều hành Adigitrans. Ông Tuấn có chứng chỉ VN CPA và hội viên của Hội Tư vấn Thuế Việt Nam. Ông tốt nghiệp Thạc sỹ kế toán quốc tế tại Đại học Công nghệ Swinburne, Australia. Ông có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị doanh nghiệp.

Changing your mind and changing world

Trương Đức Thắng

Ông Trương Đức Thắng là Trưởng Khối Dịch vụ và Giải pháp Công nghệ  tại Thành phố Hồ Chí Minh - Giám đốc Công nghệ của Adigitrans. Ông tốt nghiệp Thạc Sĩ Khoa Học Máy Tính tại Đại Học Quốc Gia Singapore. Ông đã có 15 năm kinh nghiệm triển khai, phát triển hệ thống phần mềm trên nền tảng đám mây phổ biến nhất hiện nay như Amazon Web Service (AWS), Google Compute Engine hay Microsoft Azure.

Changing your mind and changing world

Trương Đức Cường

Ông Trương Đức Cường là Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm của Adigitrans. Ông tốt nghiệp Tiến sĩ Khoa học Máy tính tại University of Luebeck, Cộng hòa Liên bang Đức. Ông đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng các hệ thống xử lý phân tán cho các bài toán an ninh mạng phức tạp, phục vụ khối lượng rất lớn người sử dụng với công nghệ trí tuệ nhân tạo và dựa trên nền tảng điện toán đám mây.

ĐỖ MẠNH CƯỜNG

Ông Đỗ Mạnh Cường là Phó Tổng Giám đốc AASC, đồng thời là Giám đốc điều hành ACG. Ông Cường có chứng chỉ ACCA, CPA Australia, CIMA và VN CPA. Ông tốt nghiệp Thạc sỹ quản lý tài chính cấp cao của Đại học Hawai’i at Manoa, Hoa Kỳ. Ông có 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tư vấn quản trị doanh nghiệp.


Văn phòng của ADIGITRANS

  1. Hà Nội - Việt NamTòa nhà AASC, Số 01, Lê Phụng Hiểu, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  2. TP. Hồ Chí Minh - Việt Nam: Văn phòng AASC, Lầu 3, tòa nhà Galaxy 9, Số 9 Nguyễn Khoái, phường 1, Quận 4, TP Hồ Chí Minh.