Changing your mind and changing world
Phó Tổng Giám đốc AASC - Giám đốc Điều hành Adigitrans

PHẠM ANH TUẤN

Ông Phạm Anh Tuấn có chứng chỉ VN CPA và hội viên của Hội Tư vấn Thuế Việt Nam. Ông tốt nghiệp Thạc sỹ kế toán quốc tế tại Đại học Công nghệ Swinburne, Australia. Ông có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị doanh nghiệp.

Changing your mind and changing world
Giám đốc GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM của Adigitrans.

TRƯƠNG ĐỨC THẮNG

Ông Trương Đức Thắng tốt nghiệp Thạc Sĩ Khoa Học Máy Tính tại Đại Học Quốc Gia Singapore. Ông đã có 15 năm kinh nghiệm triển khai, phát triển hệ thống phần mềm trên nền tảng đám mây phổ biến nhất hiện nay như Amazon Web Service (AWS), Google Compute Engine hay Microsoft Azure.

Changing your mind and changing world
GIÁM ĐỐC CÔNG NGHỆ CỦA ADIGITRANS

TRƯƠNG ĐỨC CƯỜNG

Ông Trương Đức Cường tốt nghiệp Tiến sĩ Khoa học Máy tính tại University of Luebeck, Cộng hòa Liên bang Đức. Ông có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng các hệ thống xử lý phân tán cho các bài toán an ninh mạng phức tạp, phục vụ khối lượng rất lớn người sử dụng với công nghệ trí tuệ nhân tạo và dựa trên nền tảng điện toán đám mây.

Changing your mind and changing world
Phó Tổng Giám đốc AASC - Giám đốc điều hành ACG

Đỗ MẠNH CƯỜNG

Ông Đỗ Mạnh Cường có chứng chỉ ACCA, CPA Australia, CIMA và VN CPA. Ông tốt nghiệp Thạc sỹ quản lý tài chính cấp cao của Đại học Hawai’i at Manoa, Hoa Kỳ. Ông có 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tư vấn quản trị doanh nghiệp.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giải pháp quản trị doanh nghiệp, chúng tôi đang là đối tác tin cậy của trên 2.500 khách hàng tại Việt Nam. Nhằm tư vấn các giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp tại Việt Nam, AASC đã xây dựng và phát triển thương hiệu ADIGITRANS - AASC Digital Transformation - thuộc hệ sinh thái của AASC để cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng, sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và kinh nghiệm hàng đầu của các chuyên gia về quản trị doanh nghiệp sẽ mang lại cho khách hàng một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH

Chất lượng dịch vụ của ADIGITRANS được ghi nhận qua việc chúng tôi là Đối tác Vàng của Bitrix24 và là đối tác thương mại, đối tác ủy quyền của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Microsoft, Zoom, LastPass, FreshWorks và Time Doctor. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp chuyển đổi số toàn diện với chi phí hợp lý và đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của doanh nghiệp.

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA KHÁCH HÀNG

Giải pháp từ ADIGITRANS mang lại cho khách hàng phương án tối ưu và có chi phí triển khai hấp dẫn khi so sánh với hiệu quả mang lại. Với hơn 500 nhân viên am hiểu nhiều lĩnh vực, chúng tôi tự hào vì mang lại trải nghiệm hoàn hảo và hỗ trợ chuyên nghiệp cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi tư vấn cho bạn giải pháp quản trị doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số từ AASC - Nhà tư vấn trong Top 5 tại Việt Nam. Điều đó tạo ra sự khác biệt và giá trị vượt trên mong đợi của bạn.